NỒI ÁP SUẤT ĐA NĂNG TAKA NS05A
Nồi áp suất đa năng Taka là một công cụ nhà bếp hữu ích được phát triển dựa trên công nghệ sản xuất tiên tiến nhất. Sản phẩm là sự kết hợp tối ưu hóa những đặc tính của nồi áp suất thường, nồi cơm điện và nồi hầm.
Với chế độ kiểm soát nhiệt độ và áp suất an toàn, kiểu dáng mới lạ độc đáo với gam màu đỏ sang trọng, chất lượng tốt, tiết kiệm điện, nồi ấp suất đa năng Taka NS05A thực sự là sự lựa chọn lý tưởng và đáng tin cậy cho mọi gia đình.
TÍNH NĂNG NỔI BẬT
Đa chức năng
Nồi áp đa năng Taka NS05A được trang bị 6 chức năng nấu đa dạng như hấp, nấu soup, cháo, ninh, hầm, nấu cơm…Nhờ vậy, bạn chỉ cần sử dụng nồi áp suất đa năng Taka NS05A là có thể thao tác nhiều món ăn mà không cần sử dụng nhiều loại nồi. Điều này giúp tiết kiệm chi phí cũng như không gian diện tích của phòng bếp.
Đặc biệt, mỗi chức năng đều được cài đặt công suất, nhiệt độ phù hợp nên công việc phải làm chỉ cần chọn chức năng nấu, nồi sẽ nấu tự động. Sau khi nấu xong, nồi sẽ kêu “ting”, báo hiệu thực phẩm đã được nấu xong và tự động chuyển về chế độ giữ ấm.
Nồi áp suất đa năng Taka NS05A có dung tích 5l nên đáp ứng đầy đủ nhu cầu nấu nướng của gia đình bạn.
Tiết kiệm thời gian và điện năng
Nồi áp suất Taka NS05A hoạt động với áp suất lớn, công suất lên tới 900W đi kèm với thiết kế nắp kín hơi, nhờ vậy tiết kiệm 60% điện năng và 40% thời gian so với nồi thông thường.
Giữ được hương vị và dinh dưỡng của thực phẩm
Nồi áp suất Taka NS05A được thiết kế nắp đậy thật kín nên trong quá trình nấu, hơi trong nồi không thoát ra ngoài, áp suất trong nồi tăng lên và kéo theo nhiệt độ trong nồi tăng cao, nhờ đó mà thức ăn nhanh chín và không tiêu hao các chất bổ dưỡng trong thực phẩm, giữ được hương vị của món ăn.
Dễ dàng sử dụng
Nút xoay điều khiển đơn giản để bạn có thể điều chỉnh điều chỉnh thởi gian nấu phù hợp với món ăn mà bạn đang chế biến. Thao tác đóng mở dễ dàng khi sử dụng.
Hệ thống bảo vệ an toàn
Đóng mở nắp an toàn: Nồi sẽ không tích áp suất khi nắp không đậy và áp suất quá cao cũng không làm nồi bung nắp.
Tính năng an toàn khi nhiệt độ quá cao: Điện năng sẽ tự động ngắt khi nhiệt độ bên trong nồi vượt quá giới hạn.
Thiết bị kiểm soát phạm vi áp suất: Trong quá trình sử dụng nếu nhiệt độ và áp suất trong nồi vượt quá giới hạn thông thường thì van xả sẽ xả hơi ra để điều chỉnh mức áp suất phù hợp.
Thiết bị an toàn chống tắc nghẽn thực phẩm, đảm bảo luồng khí ra thông suốt.
Chất liệu siêu bền
Vỏ nồi được làm bằng inox 430 bền đẹp, nâng cao tuổi tho cho sản phẩm. Ngoài ra, thân nồi cũng được làm bằng nhưa chịu nhiệt 388PP siêu bền, có thể chịu nhiệt lên tới 130oC.
Lòng nồi được làm bằng chất liệu nhôm nguyên chất chống dính, độ bền cao, dễ dàng vệ sinh.
LƯU Ý KHI SỬ DỤNG:
- Đọc thật kỹ hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất
- Trước khi nấu, cần kiểm tra các bộ phận như phần nắp ở cả hai phía: bên trong và bên ngoài, van, đèn báo …, đảm bảo chúng luôn được lau chùi sạch sẽ. Bạn cũng nên thường xuyên kiểm tra miếng đệm cao su lót ở phần miệng nồi và thay ngay nếu chúng bị cứng, không còn độ co giãn.
- Không để thức ăn đầy quá 2/3 dung tích của nồi áp suất (đối với những thực phẩm có thể nổi nhiều bọt trong quá trình nấu, các loại đậu và gạo, hoặc những thứ có nhiều nước, chỉ nên nấu ở mức ½ dung tích của nồi)
- Khi nồi đã đạt đến mức áp suất cao, chú ý hạ ngay nhiệt độ của nồi xuống vì phần nhiệt độ còn lại có thể làm thức ăn chín quá mức cần thiết. Loại nồi áp suất điện có hai hệ thống nấu: khi mức áp suất trong nồi tăng do nhiệt độ quá cao, hệ thống điều chỉnh nhiệt độ sẽ tự động chuyển sang chế độ nấu có nhiệt độ trung bình hoặc thấp. Còn với nồi đun bằng bếp gas, khi đã đạt đến mức áp suất cao, bạn cần kiểm tra và điều chỉnh chế độ nấu sang mức trung bình nhằm duy trì mức áp suất ổn định của nồi.
- Khi mở nắp nồi, bạn nên nghiêng sang một bên để tránh hơi nóng không bốc vào mặt.
Bình luận đang được kiểm duyệt !