Nồi áp suất điện đang được rất nhiều gia đình lựa chọn để dần thay thế các nồi áp suất cơ thông thường. Điểm nổi bật của nồi áp suất điện chính là cho phép tính toán và cài đặt thời gian nấu cũng như nhiệt độ nấu một cách chính xác. Nồi áp suất Taka NS06C với mẫu mã sang trọng cùng nhiều tính năng hiện đại sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho những bữa cơm ngon miệng.
Ưu điểm nổi bật nồi áp suất Taka NS06C
Chất liệu cao cấp, bền bỉ
- Nồi áp suất điện Taka NS06C có vỏ nồi được làm bằng chất liệu inox 430, đây là chất liệu inox hàng đầu hiện nay, dày dặn và đặc biệt bền bỉ theo thời gian, không phôi ra các chất độc hại cho sức khỏe.
- Lòng nồi được làm bằng hợp kim nhôm xử lý theo công nghệ oxy hóa cứng phủ lớp chống dính an toàn nên nồi có thể nấu được những món ăn như hầm, om, hấp…và cả nấu cơm đều rất dễ dàng.
- Thân nồi làm từ nhựa siêu bền chịu nhiệt 388PP với khả năng chịu nhiệt lên đến 130 độ C.
Chi tiết nồi áp suất điện Taka NS06C
Chức năng nấu nướng đa dạng
- Với 10 chức năng nấu nướng đa dạng như: nấu canh, nướng, nấu cơm, hấp bánh, kho, cơm nhanh, nấu cháo, hầm xương, xào thịt và nấu cháo nhanh cùng 8 mức điều chỉnh áp suất, căn cứ vào từng loại thực phẩm, người dùng có thể lựa chọn chức năng nấu tương ứng . Sau khi nấu xong, nồi sẽ có tín hiệu báo quá trình nấu kết thúc và tự động chuyển sang chế độ giữ ấm.
- Nồi áp suất đa năng Taka NS06C có dung tích 6L nên đáp ứng đầy đủ nhu cầu nấu nướng của gia đình bạn.
10 chức năng nấu giúp chị em thoải mái chế biến các món ăn ngon
Hệ thống bảo vệ an toàn tuyệt đối
- Đóng mở nắp an toàn: Nồi sẽ không tích áp suất khi nắp không đậy và áp suất quá cao cũng không làm nồi bung nắp. Ngoài ra, nồi được trang bị cảnh báo an toàn khi nắp nồi đóng chưa khớp.
- Tính năng an toàn khi nhiệt độ quá cao: Điện năng sẽ tự động ngắt khi nhiệt độ bên trong nồi vượt quá giới hạn.
- Thiết bị kiểm soát phạm vi áp suất:
+ Trong quá trình sử dụng nếu nhiệt độ và áp suất trong nồi vượt quá 120kpa thì van xả sẽ xả hơi ra để điều chỉnh mức áp suất phù hợp.
+ Khi áp suất cao hơn 300 kpa, gioăng silicon tại vung nồi sẽ tự động biến dạng và tiến hành xả bớt áp suất để không gây chập cháy mạch điện, đảm bảo an toàn tuyệt đối khi sử dụng.
+ Thiết bị an toàn chống tắc nghẽn thực phẩm, đảm bảo luồng khí ra luôn thông suốt.
Lòng nồi kết cấu hình tổ ong chống dính Van xả và thiết bị chống tắc nghẽn thực phẩm
Giữ được hương vị và dinh dưỡng của thực phẩm
Nồi áp suất điện Taka NS06C có nắp đậy kín khít nên khi nấu, hơi trong nồi không thoát ra ngoài được, nhờ đó mà thức ăn nhanh chín và không tiêu hao các chất bổ dưỡng trong thực phẩm, giữ nguyên được hương vị của món ăn.
Giữ nguyên hương vị và vitamin cho món ăn
Chức năng hẹn giờ theo yêu cầu
Điểm cộng cho nồi áp suất 6 lít Taka NS06C so với các nồi áp suất khác đó chính là chức năng hẹn giờ theo yêu cầu, bạn có thể chọn khoảng thời gian nấu tùy ý cho món ăn mà không phải tốn công trông chừng vất vả, có thêm thời gian rảnh rỗi dọn dẹp nhà cửa hay chăm sóc cho bản thân.
Chức năng hẹn giờ tiện lợi
Thiết kế thân thiện
Nồi áp suất điện cỡ lớn Taka NS06C có thiết kế thân thiện với người dùng, màn hình điện tử bằng tiếng Việt dễ dàng thao tác, tông màu nâu sang trọng, thanh lịch góp phần tô điểm cho không gian bếp nhà bạn thêm hiện đại.
Thiết kế hiện đại, sang trọng
Tiết kiệm điện năng và thời gian
Nồi áp suất cỡ lớn Taka NS06C hoạt động với áp suất lớn, công suất lên tới 1000W đi kèm với thiết kế nắp kín hơi, nhờ vậy sẽ tiết kiệm được 40% thời gian nấu và giảm 60% hao tốn điện năng so với nồi thông thường.
Lưu ý khi sử dụng:
- Đọc thật kỹ hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất
- Trước khi nấu, cần kiểm tra các bộ phận như phần nắp ở cả hai phía: bên trong và bên ngoài, van, đèn báo …đảm bảo chúng luôn được lau chùi sạch sẽ. Bạn cũng nên thường xuyên kiểm tra miếng đệm cao su lót ở phần miệng nồi và thay ngay nếu chúng bị cứng, không còn độ co giãn.
- Không để thức ăn đầy quá 2/3 dung tích của nồi áp suất (đối với những thực phẩm có thể nổi nhiều bọt trong quá trình nấu, các loại đậu và gạo, hoặc những thứ có nhiều nước, chỉ nên nấu ở mức ½ dung tích của nồi)
- Khi nồi đã đạt đến mức áp suất cao, chú ý hạ ngay nhiệt độ của nồi xuống vì phần nhiệt độ còn lại có thể làm thức ăn chín quá mức cần thiết. Loại nồi áp suất điện có hai hệ thống nấu: khi mức áp suất trong nồi tăng do nhiệt độ quá cao, hệ thống điều chỉnh nhiệt độ sẽ tự động chuyển sang chế độ nấu có nhiệt độ trung bình hoặc thấp. Còn với nồi áp suất đun bằng gas, khi đã đạt đến mức áp suất cao, bạn cần kiểm tra và điều chỉnh chế độ nấu sang mức trung bình nhằm duy trì mức áp suất ổn định của nồi.
- Khi mở nắp nồi, bạn nên nghiêng sang một bên để tránh hơi nóng không bốc vào mặt.
Bình luận đang được kiểm duyệt !