hotline
HOTLINE: 1900 55 88 33
Tư vấn tiêu dùng

Hướng dẫn vệ sinh lò nướng đúng cách

10-12-2015 11:02am - Xem: 2430

Vệ sinh lò nướng đúng cách không những tăng tuổi thọ, độ bền, hiệu suất hoạt động của sản phẩm mà còn đảm bảo an toàn vệ sinh và sức khỏe cho người tiêu dùng. Vậy bạn đã biết cách vệ sinh lò nướng  đúng cách?

Trong những năm gần đây, lò nướng đã trở thành thiết bị gia dụng phổ biến và được sử dụng rộng rãi trong mỗi gia đình. Lò nướng Taka là một trong những sản phẩm được nhiều người tiêu dùng lựa chọn với thiết kế sang trọng cùng nhiều tính năng ưu việt, cho phép bà nội trợ thực hiện nhiều món ăn ngon mới lạ, hấp dẫn. Để đảm bảo sản phẩm bền lâu và hiệu quả, người dùng cần thường xuyên vệ sinh sản phẩm. Bài viết này, Taka xin chia sẻ cách vệ sinh lò nướng đúng cách.

Trước khi vệ sinh lò nướng :

- Chuẩn bị đầy đủ dụng cụ vệ sinh làm sạch lò nướng

- Tháo giá/ vỉ nướng ra khỏi lò

Vệ sinh từng bộ phận của lò nướng như sau:

1. Khay đựng và giá đỡ

Dùng miếng mút rửa bát hoặc khăn bông và xà phòng thông thường làm ẩm để lau sạch. Rửa lại lần nữa với nước sạch và phơi khô.

2. Bên trong lò

Nên làm sạch khi lò còn ấm để những vết bám dễ lau sạch. Trước khi vệ sinh trong lò, dùng cọ lông mềm để quét tro than ra ngoài. Sau đó dùng khăn bông, xà phòng làm ẩm với nước ấm rồi lau sạch. Nên sử dụng giẻ mềm, tránh vật sắc nhọn gây trầy xước lớp men của lò.

3. Mặt trên của khoang lò và cửa lò

Khi bị dính thức ăn lên mặt trên của khoang lò và cửa lò, dùng khăn bông thấm nước ấm với xà bông hoặc giấm để làm sạch. Nên sử dụng giẻ mềm, tránh vật sắc nhọn gây trầy xước lớp men của lò.

4. Phía ngoài lò nướng

Sử dụng các sản phẩm tẩy rửa trung tính để làm sạch, sau đó dùng khăn bông mềm lau khô

Khuyến cáo:

- Tắt lò trước khi làm sạch

- Không xả nước vào bên trong lò

Phía trên là hướng dẫn vệ sinh lò nướng đúng cách. Nếu khách hàng cần tư vấn thêm về lò nướng, vui lòng liên hệ hotline 1900 55 88 33

Tin liên quan

    So sánh sản phẩm