Chảo chống dính là đồ gia dụng nhà bếp vô cùng quen thuộc của chị em nội trợ. Sản phẩm không chỉ khiến việc nấu ăn trở nên nhanh gọn, dễ dàng mà còn giúp cho các món ăn được thơm ngon và đẹp mắt hơn. Nếu các bạn đang muốn tìm cho mình một chiếc chảo chống dính bền đẹp, an toàn cho sức khỏe gia đình thì sản phẩm chảo chống dính Taka TKC26S được sản xuất trên công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn quản lý chất lượng Nhật Bản sẽ là một gợi ý vô cùng hữu ích.
Ưu điểm nổi bật chảo chống dính Taka TKC26S
Chất liệu hợp kim nhôm cao cấp
Chảo chống dính 26cm Taka TKC26S được làm từ chất liệu hợp kim nhôm dày với 3 lớp: lớp lót,lớp giữa và lớp phủ trên cùng giúp cách ly thực phẩm tiếp xúc trực tiếp với chất liệu nhôm nên rất an toàn khi sử dụng. Ngoài ra chất liệu này còn có tính năng dẫn nhiệt tốt, tỏa nhiệt đều, giúp thức ăn nhanh chín và tiết kiệm nhiên liệu khi sử dụng.
Lớp chống dính an toàn
- Lòng chảo được phủ lớp chống dính bền chắc, khó bong tróc, không sản sinh ra các độc tố khi ở nhiệt độ cao, giúp món ăn thêm thơm ngon, đẹp mắt đồng thời rất an toàn cho sức khỏe.
- Sản phẩm được sản xuất trên công nghệ ép sần chống bám dính vượt trội, thức ăn không bị dính lại khi đun nấu, giảm thiểu hiện tượng cháy khét, hơn nữa lại rất dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng.
Thiết kế hiện đại, đẹp mắt
- Chảo chống dính tốt Taka TKC26S có kích thước đường kính 26 cm phù hợp với nhu cầu sử dụng của hầu hết các gia đình Việt.
- Tay cầm được bọc nhựa chống nhiệt và vít chắc chắn vào thân chảo, vì vậy người dùng hoàn toàn yên tâm khi nấu nướng mà không lo bị bỏng, đồng thời mang lại hiệu quả sử dụng lâu dài.
- Thiết kế móc treo thông minh ở tay cầm vừa giúp sản phẩm luôn đảm bảo vệ sinh sạch sẽ sau khi cọ rửa, vừa tiết kiệm không gian cất trữ trong gian bếp.
- Chảo được sơn màu đỏ nổi bật, tạo điểm nhấn đẹp mắt cho căn bếp của gia đình bạn.
Cách vệ sinh chảo chống dính
- Dùng miếng rửa chén mềm để vệ sinh chảo, không chà xát mạnh làm trầy xước lớp chống dính.
- Không nhúng chảo vào nước ngay khi vừa nấu xong, cần đợi chảo hạ nhiệt đến mức nhiệt bình thường rồi mới rửa. Việc này tránh gây sốc nhiệt làm bong lớp chống dính.
- Không nên rửa chảo chống dính bằng máy rửa chén vì sẽ dễ làm hư hại chảo.
Bình luận đang được kiểm duyệt !