hotline
HOTLINE: 1900 55 88 33
Tư vấn tiêu dùng

Cùng tìm hiểu về bếp gas âm hồng ngoại TaKa

20-01-2017 02:34pm - Xem: 918

Bếp gas âm hồng ngoại TaKa đang ngày càng được sử dụng phổ biến trong các gia đình Việt dần thay thế cho các loại bếp gas âm truyền thống. Tuy nhiên, nhiều người vẫn chưa biết bếp gas âm hồng ngoại là gì?, hoạt động ra sao, có ưu nhược điểm gì?, ... Vì vậy, hôm nay TaKa sẽ giúp bạn hiểu hơn về bếp gas âm hồng ngoại.

>>> Xem thêm: Cách bảo quản mặt kính bếp gas âm hồng ngoại Taka

Bếp gas âm hồng ngoại là gì?

Bếp gas âm hồng ngoại Taka được ứng dụng công nghệ kỹ thuật cao "Tia hồng ngoại", bước đột phá mới trong việc sử dụng lõi gốm cấu trúc hoặc sứ Ceramic để làm nóng. Bề mặt đầu đốt có thiết kế tổ ong nguyên khối với hàng ngàn lỗ li ti trên đó giúp phát xạ nhiệt rộng hơn, tận dụng nguyên lý lực xuyên thấu cao của nhiệt độ cao tia hồng ngoại sẽ sinh lượng nhiệt cao hơn gấp nhiều lần so với bếp gas đầu đốt thông thường. Nhiệt độ đạt đến tới 930 độ C, khả năng đốt cháy bếp gas âm hồng ngoại 100% nhiên liệu, tiết kiệm được thời gian và lượng gas nấu nướng cho chị em.

Ưu điểm của bếp gas âm hồng ngoại

Thiết kế sang trọng, hiện đại, độ bền cao: Mặt kính của bếp có khả năng chịu lực, chịu nhiệt, chống xước cao góp phần làm tôn lên vẻ hiện đại của bếp. Bộ kiềng của bếp được làm bằng gang thiết kế chắc chắn, bền bỉ giúp chị em tiện lợi trong việc nấu nướng.

Bếp gas âm hồng ngoại được sản xuất theo công nghệ mới nên có khả năng tiết kiệm tới 33% lượng gas tiêu thụ. Trong quá trình đun nấu bếp gas âm hồng ngoại không xuất hiện ngọn lửa nên bạn không phải lo về vấn đề dụng cụ đun nấu bị đen ở đáy, cũng không lo bị gió thổi làm tạt ra gây lãng phí gas.

An toàn cho sức khỏe của người sử dụng: Bếp sử dụng công nghệ bức xạ nhiệt, không có mùi gas cũng không có lượng gas thừa thải ra trong quá trình sử dụng đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của chị em và gia đình. Ngoài ra, bếp được trang bị cảm ứng ngắt gas tự động nên sẽ không xảy ra trường hợp gas bị rỏ rỉ gây độc hại.

Nhược điểm của bếp gas âm hồng ngoại

  • Đầu đốt bằng gốm, sứ Ceramic có tuổi đời không lâu, độ bền không cao, sử dụng sau 3 – 4 năm thì nên thay đầu đốt mới.
  • Bếp gas âm hồng ngoại có nhiều ưu điểm nên giá thành thường cao hơn những bếp gas truyền thống khác.
  • Đầu đốt thiết kế có nhiều lỗ nhỏ li ti, nên khi vệ sinh chị em sẽ tốn khá nhiều thời gian.

Hy vọng với những chia sẻ trên TaKa hy vọng bạn sẽ giúp hiểu rõ hơn về bếp gas âm hồng ngoại. Bếp gas âm hồng ngoại TaKa là sản phẩm mang tính thẩm mỹ và tính ứng dụng cao. Với bếp gas âm hồng ngoại chắc chắn chị em sẽ có những bữa cơm đầm ấm bên gia đình sau một ngày làm việc vất vả.

Tin liên quan

    So sánh sản phẩm