hotline
HOTLINE: 1900 55 88 33
Tư vấn tiêu dùng

Bếp điện từ và những điều cần lưu ý khi sử dụng

18-12-2015 02:13pm - Xem: 1229

Bếp điện từ Taka là một sản phẩm hữu ích vì sự tiện dụng và khả năng tiết kiệm điện năng tiêu thụ hiệu quả hiệu suất hấp thụ nhiệt cao hơn hẳn các loại bếp cổ điển như bếp gas, bếp điện thông thường. Công nghệ của bếp điện từ Taka đặc biệt phù hợp với công việc nấu nướng của một gia đình hiện đại.  Dưới đây là những điều cần lưu ý khi sử dụng bếp điện từ Taka.

>>> Xem thêm: Nên chọn bếp điện từ đôi hay bếp điện từ ba cho gia đình?

Bếp điện từ Taka được ứng dụng quản lý chất lượng Nhật Bản vào trong sản xuất nên sản phẩm có những đặc trưng cơ bản sau:

  • Hiệu suất cao, làm nóng nhanh. Có cảnh báo chống quá tải nhiệt và nhiều chức năng nấu nướng.
  • Chức năng chung: hầm, nấu súp, xào, chiên… với phím bấm cảm ứng, chức năng khóa an toàn và hẹn giờ tiện lợi.
  • An toàn, thân thiện với môi trường: Sản phẩm được trang bị nhiều chức năng bảo vệ đồng thời sản phẩm không tạo khói, không lửa, không bụi cacbon, rất thân thiện với môi trường và tốt cho sức khỏe người dùng.
  • Dễ lau chùi: mặt kính sáng bóng, dễ dàng vệ sinh
  • Dễ sử dụng: bảng điều khiển cảm ứng, bộ điều khiển thông minh

Bếp điện - từ Taka cao cấp và sang trọng

Một số tính năng vượt trội của bếp điện từ Taka:

  • Bếp điện từ tốt Taka sử dụng mặt kính nhập khẩu của hãng SCHOTT (CHLB Đức) dày 4mm, có khả năng chịu lực và chống sốc nhiệt lên đến 800C.
  • Bảng mạch điều khiển IGBT của Siemens không kém phần quan trọng trong một chiếc bếp từ.  Sự kết hợp giữa mặt kính Schott, và IGBT Siemens tạo ra một chiếc bếp điện - từ chất lượng và đẳng cấp.

Một số lưu ý quan trọng khi sử dụng bếp điện từ Taka:

  • Đảm bảo nguồn điện áp cung cấp ổn định
  • Sử dụng đúng ổ cắm
  • Cắm phích điện một cách chính xác
  • Không rút phích cắm bằng cách cầm dây điện kéo ra khỏi ổ điện
  • Rút phích cắm một cách chính xác
  • Tránh xa tầm tay trẻ em
  • Không chạm vào dây nguồn khi tay ẩm ướt
  • Không đặt nồi lên nấu khi chưa có thức ăn trong nồi
  • Không chạm tay vào vùng nấu vì sẽ gây bỏng (đối với lò bếp điện)
  • Không nướng trực tiếp trên bề mặt bếp (đối với bên lò bếp từ)
  • Đảm bảo rằng dung tích của nồi hoặc chảo sử dụng không quá lớn
  • Không đặt giấy hoặc nhựa lên trên tấm làm nóng phía trên bếp
  • Nếu mặt kính có vết nứt, vỡ cần cắt nguồn điện của bếp ngay để tránh bị điện giật
  • Không sử dụng các chất hóa học độc hại và ăn mòn chạm vào bếp
  • Không sử dụng thiết bị gần nơi ẩm ướt
  • Không để các vật dụng kim loại như: dao, thìa, dĩa…trên mặt bếp vì chúng có thể bị đốt nóng quá mức.

Tin liên quan

    So sánh sản phẩm